MG TRẦN KHÁT CHÂN

MG Trần Khát Chân là đại lý phân phối MG chính hãng tại Hà Nội. Tọa lạc đặt tại số Số 434 Trần Khát Chân, Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Ở đây có một vị trí giao thông thuận lợi dễ dàng thu hút khách hàng ở khu vực và các vùng lân cận đến trải nghiệm và đặt mua xe.

Với diện tích xây dựng rộng, có đầy đủ các phòng chức năng cũng như khu dịch vụ sửa chữa, đại lý MG tại Hà Nội hiện là đại lý lớn trong hệ thống đại lý toàn quốc của MG Việt Nam, đáp ứng đủ điều kiện để cung cấp các sản phẩm ô tô mang thương hiệu MG với chất lượng tốt nhất cũng như dịch vụ cao nhất đến với khách hàng Hà Nội và khu vực lân cận.

Showroom MG Trần Khát Chân được trang bị hiện đại theo tiêu chuẩn toàn cầu của MG gồm khu vực trưng bày xe ấn tượng, khu vực tiếp khách sang trọng, khu vực sửa chữa – bảo dưỡng.

Tất cả đội ngũ nhân viên bán hàng, dịch vụ của MG Trần Khát Chân đều được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp từ trung tâm đào tạo MG, MG ASC Group có khả năng đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng với công suất tối đa. Khách hàng được nhân viên phục vụ chu đáo, tận tình hỗ trợ mọi thắc mắc. Toàn thể cán bộ, nhân viên của MG Hai Bà Trưng luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng, người tiêu dùng để đưa những tư vấn và sự lựa chọn tốt nhất. Ban lãnh đạo và nhân viên công ty gồm những người trẻ, có năng lực, sự khát khao cống hiến và kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực ô tô.

Đại lý MG Trần Khát Chân sở hữu những vị trí kinh doanh thuận lợi cũng như có được sự tin tưởng của khách hàng trong thời gian qua, doanh nghiệp không ngừng nỗ lực, sáng tạo và nghiêm túc, uy tín trong kinh doanh nhằm mang đến cho thị trường ô tô khu vực Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung những sản phẩm tốt nhất, chính sách bán hàng ưu đãi, các chế độ hậu mãi, bảo hành sau bán hàng hấp dẫn, rất được sự tín nhiệm của khách hàng.

Hãng xe MG Hà Nội tuân theo tiêu chuẩn nhận diện nghiêm ngặt của MG toàn cầu, được thiết kế đậm chất Anh Quốc, kết hợp giữa phong cách cổ điển và hiện đại. Cửa hàng MG Hà Nội sẽ mang đến cho quý khách hàng hiện tại và các khách hàng tiềm năng cơ hội khám phá những sản phẩm MG thú vị và ấn tượng tại một đại lý hiện đại, sang trọng và chuyên nghiệp.

 MG TRẦN KHÁT CHÂN

  • Địa chỉ: Số 434 Trần Khát Chân, Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Hotline: 091.2222.766